Camera giám sát có phím gọi điện nhanh giá siêu rẻ

Ezviz H6C Pro 2K+ có phím cảm ứng gọi điện chuyên dụng, độ phân giải cao, tích hợp tính năng thông minh và mức giá thấp.

H6C Pro 2K+ là mẫu camera giám sát mới được Ezviz bán ra với thiết kế không khác biệt so với các model đối thủ như TP Link Tapo C210, Xiaomi C300 hay Imou IPC-GK2CP-4C0W.

Điểm nổi bật trên camera này là tính năng gọi điện từ chính camera, thay vì chỉ được kích hoạt trên ứng dụng smartphone như đa số camera IP có mặt trên thị trường. Người dùng chỉ cần nhấn vào phím cảm ứng có sẵn ở trước thân máy để kích hoạt gọi điện video. Tính năng này phù hợp với gia đình có người già, trẻ em hoặc người không sử dụng điện thoại. Giao diện gọi điện khá giống với Facebook Messenger. Trải nghiệm thực tế cho thấy việc gọi điện có độ trễ thấp, âm thanh rõ, hình ảnh hiển thị ở mức ổn.

Sản phẩm trang bị cảm biến CMOS 4 megapixel độ phân giải 2K+ (2.560 × 1.440 pixel), cao hơn đa số model khác cùng tầm giá từ Xiaomi, Imou hay YooSee vốn chỉ có cảm biến 2 megapixel, độ phân giải Full HD (1.920 x 1.080 pixel) hoặc Full HD+ (2.160 x 1.080 pixel). Thiết bị có thể quay ngang 340 độ, quay dọc lên xuống 55 độ, cho góc nhìn khá lớn.

Trong không gian phòng buổi sáng hoặc trưa, hình ảnh hiển thị từ camera sắc nét, độ tương phản cao, không nhiễu. Tuy nhiên, trong môi trường thiếu sáng và không kích hoạt hồng ngoại, hình ảnh bệt và mất chi tiết.

Trong điều kiện trời tối, camera Ezviz tự kích hoạt tính năng hồng ngoại (cho ảnh đen trắng), hoặc bật đèn LED trên thân máy (cho ảnh màu). Trong cả hai chế độ, hình ảnh ở mức chấp nhận được, không khác nhiều so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Dù chỉ là camera wifi hướng đến phân khúc phổ thông, Ezviz vẫn trang bị nhiều tính năng thông minh cho thiết bị. Chẳng hạn, tính năng Tuần tra tự động cho phép camera liên tục “đảo mắt”, quay góc nhìn để loại bỏ các điểm mù, ghi lại video tổng thể không gian đang sống; tính năng tự động phóng to lên bốn lần để theo dõi một người đang di chuyển; cảnh báo khi có âm thanh bất thường. Người dùng có thể kết nối với camera trên máy tính hoặc trên thiết bị di động qua ứng dụng Ezviz.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x